Mỹ phẩm Pháp Yves Rocher là thương hiệu cao cấp nổi tiếng từ lâu và được yêu thích trên toàn thế giới, bằng chất lượng tuyệt vời của mình, sản phẩm Yves Rocher đã chinh phục được lòng tin của chị em phụ nữ khắp mọi nơi. Hiện nay tại Việt Nam nói chung, Hà Nội và Hồ Chí Minh nói riêng đã có những cửa hàng đại lý kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện nay có khoảng 550 cửa hàng bán lẻ ở Pháp và 1600 cửa hàng Yves Rocher và shop online trên toàn thế giới. Việc tư vấn da chuyên nghiệp kết hợp với phân tích da, quà tặng, hàng thử, thẻ thành viên... tất cả mọi thứ đều hoàn thành và đem đến cảm giác được chăm sóc và khác biệt cho khách hàng.


*** Hiện nay nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp ngày càng được nâng cao, chính vì lẽ đó chúng tôi có thêm về dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp cho khách hàng, với mong muốn mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo, hết mụn, hết nám, an toàn nhất cho làn da.

Với tiêu chí chu đáo, tận tâm và thấu hiểu, chúng tôi là những chuyên viên chuyên nghiệp nơi đồng hành cùng quý khách hàng chia sẻ thời gian quý báu với dịch vụ chu đáo, tận tình. Quý khách hàng có thể trải nghiệm các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, hiệu quả và được tư vấn chăm sóc da với các chuyên viên kinh nghiệm điều trị mụn tận gốc chuyên sâu trên 10 năm. Cảm giác thư giãn tại Spa sẽ mang lại sự tươi trẻ, rạng rỡ tự tin cho quý khách hàng.


Địa chỉ: 81/25A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận,  HCM 

Hotline: 0937.242.877 Ms Thảo

Phản hồi