Chì kẻ mắt Yves Rocher Waterproof Eye Pencil không thấm nước, không bị lem, bị trôi ngay cả khi da bạn đị đổ nhờn hay ra mồ hôi, do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả. Chì kẻ mắt với kết cấu rất mềm và mịn với nhiều màu sắc thời thượng, bạn sẽ có được ánh nhìn lung linh thật tự nhiên. Sản phẩm Yves Rocher chính hãng với thương hiệu cao cấp của Pháp đảm bảo chất lượng.

Chì kẻ mắt sản phẩm kẻ mắt dạng chì không làm đau mắt. Bút chì kẻ mắt thích hợp cho đi bơi, tắm biển hay đi mưa trong thời tiết chuyển mùa. Chì kẻ mắt không thấm nước Yves Rocher Waterproof Eye Pencil cho đôi mắt thêm sống động và thu hút mọi ánh nhìn.

Chi ke mat

Giá : 350.000 VNĐ

Chì kẻ mắt màu Copper


Đối với nhiều bạn gái, kẻ mắt bằng chì luôn là một trong những vật bất ly thân. Đôi mắt bạn sẽ thêm lung linh và sáng tươi hơn nhờ có sự hỗ trợ của "cây bút thần kỳ" này. Với kết cấu dạng sáp, chì kẻ mắt Waterproof Eye Pencil với nhiều màu sắc cá tính cho bạn lựa chọn. Chì kẻ mắt Yves Rocher với công thức có thành phần lâu trôi giúp giữ cho nét vẻ độ sắc nét và hoàn hảo suốt nhiều giờ. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên quyến rũ và cá tính hơn bao giờ hết.

Chi ke mat khong tham nuoc

Chì kẻ mắt màu Black

Chì kẻ viền mắt có khả năng giữ màu lâu, không thấm nước và dưỡng ẩm cho mắt rất tốt. Chì kẻ mắt Waterproof Eye Pencil dễ sử dụng, đường kẻ sắc nét, dễ dàng lau sạch với dung dịch tẩy trang. Sản phẩm có nhiều màu đen, xanh, hồng,... cho bạn chọn lựa.

Chì kẻ mắt không thấm nước

Chì kẻ mắt màu Anthracite

Chi ke mat mau xanh

Chì kẻ mắt màu Green

Chì kẻ mắt không thấm nước

Chì kẻ mắt màu Turquoise

But chi ke mat

Chì kẻ mắt màu Violet

Chì kẻ mắt không lem với công thức không thấm nước giúp chống nước, ngăn mồ hôi, chất nhờn hiệu quả. Chì kẻ mắt cao cấp Yves Rocher là một sản phẩm cải tiến, bổ sung cho những khiếm khuyết của các dòng sản phẩm kẻ mắt chì trước đó. Chì kẻ mắt Yves Rocher có thể dễ dàng giúp bạn có những đường kẻ viền mắt tinh tế như các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Chì kẻ mắt được thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia về mắt. Chì kẻ mắt không trôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm mại của kẻ mắt dạng chì. Đầu bút thanh mảnh cho những đường vẻ rõ nét, mềm mại cho đôi mắt bạn trở nên ấn tượng và tự tin.

Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi