Mặt nạ trắng da dành cho da dầu Sebo Vegetal Yves Rocher giải độc các tuyến bã nhờn, làm sạch da, ngăn ngừa mụn, cho làn da mịn màng trắng sáng. Mặt nạ cho da dầu, da hỗn hợp, da bị khô, sạm đen và bị mụn.

Mat na trang da danh cho da dau

Giá : 570.000 VNĐ

Mặt nạ dành cho da dầu và hỗn hợp Sebo Vegetal


Mặt nạ dành cho da dầu Sebo Vegetal Yves Rocher Purity Mask mang đến cho làn da da nhờn và hỗn hợp hiệu quả mới mẻ tức thì! Với thành phần đất sét và bột Baikal, giúp hấp thụ ngay lập tức bã nhờn dư thừa và se khít lỗ chân lông tận sâu dưới da. Da có thể thông thoáng và lấy lại vẻ mịn màng. Mặt nạ cho da nhờn và hỗn hợp giúp da sạch sẽ, tươi mát, mang đến cảm giác mới mẻ.


Mặt nạ dành cho da nhờn được chiết xuất từ Scutellaria, kiểm soát sự tiết dầu nhiều. Mặt nạ dưỡng trắng da, giúp loại bỏ những tế bào chết và các chất bẩn bám trên da. Cho làn da sạch, tinh khiết và không xỉn màu. Giúp cho sắc da sáng và mượt hơn. Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, mặt nạ dành cho da dầu rất “lành tính” và sẽ không gây ra bất cứ kích ứng nào về da.

Cách sử dụng mặt nạ cho da dầu

Thoa mặt nạ Yves Rocher dưỡng da dành cho da dầu lên da mặt khô hoặc ướt đều được, tránh vùng mắt. Sau đó massage nhẹ nhàng. Có thể rửa ngay hoặc để 5 phút rồi rửa. Dùng khoảng 1-2 lần/ tuần.
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi