Dầu xả dành cho tóc uốn Boucles Curls Yves Rocher được nghiên cứu và sản xuất dành cho mái tóc từng dùng cho hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm. Dầu xả dành cho tóc uốn giúp ngăn chặn quá trình lão hóa ở tóc, tăng cường sức sống cho những sợi tóc yếu. Dầu xả dành cho tóc uốn định dạng nếp và cho mái tóc bồng bềnh. Dầu xả Yves Rocher với chiết xuất từ lá Baobab, với đặc tính giúp định dạng và giữ nếp cho tóc uốn. Kết hợp với chiết xuất từ Chanh dây giúp nuôi dưỡng tóc, cân bằng độ PH nhẹ nhàng chăm sóc tóc rất hiệu quả.

Dau xa danh cho toc uon

Giá : 340.000 VNĐ

Dầu Xả Dành Cho Tóc Uốn Boucles Curls


Thông tin sản phẩm:

Tên: Dầu xả tóc dành cho tóc uốn
Dung tích: Tuýp 150ml
Xuất xứ: Pháp
Hãng: Yves Rocher
Thành phần: Chiết xuất từ lá Baobab
Không paraben, không silicon, công thức dễ dàng tự phân hủy sinh học.

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc uốn

Bộ dầu gội và dầu xả dành cho tóc uốn nhuộm


Dầu xả dưỡng tóc sẽ tạo cảm giác cho mái tóc được sạch sẽ và óng ả thanh lịch. Dầu xả cho tóc uốn bổ sung thêm chất giữ ẩm cho da đầu, hạn chế việc tạo gàu ở chân tóc, giúp làm khoẻ và mềm tóc để lại một mái tóc suôn mượt không bị chẻ ngọn, do giữ độ ẩm cho tóc hạn chế ảnh hưởng trong việc uốn và sấy tóc quá nhiều.

Mái tóc uốn nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ trở nên khô rối và chẻ ngọn. Hãy dùng sản phẩm dầu gội và dầu xả cho tóc uốn chuyên dụng để chăm sóc mái tóc xơ rối, hư tổn do hóa chất các bạn nhé!Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi