Sữa tắm tẩy tế bào chết hương mâm xôi Yves Rocher chiết xuất từ thiên nhiên giúp bạn sở hữu một làn da mịn đẹp đến say lòng. Hãy tận hưởng sự ngọt ngào và hương thơm tươi mát của những quả mâm xôi đen và đỏ chín mọng trong sản phẩm sữa tắm tẩy tế bào chết Exfloliating Shower Gel Blackberry và Raspberry.

Sữa tắm tẩy tế bào chết

Giá : 340.000 VNĐ

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hương Mâm Xôi Đen


Khám phá hương thơm mang lại cảm giác hạnh phúc cho mọi giác quan với những hạt tẩy tế bào chết 100% từ hạt trái cây. Sữa tắm Yves Rocher kết hợp sự mạnh mẽ của Mâm xôi đen với hạt Kiwi và bột hạt mơ – được biết đến với đặc tính nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào già sừng trên da.

Sữa tắm tẩy tế bào chết hương mâm xôi đỏ Yves Rocher

Sữa Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hương Mâm Xôi Đỏ

Tên: Sữa tắm tẩy tế bào chết 
Dung tích: Tuýp 200ml
Xuất xứ: Pháp
Kết cấu dạng gel mịn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày.

Sữa tắm tẩy tế bào chết hương mâm xôi đỏ cho làn da mềm mại và bao bọc với hương thơm tươi mát. Sữa tắm Pháp Yves Rocher không chứa thành phần Paraben. Hơn 98% chiết xuất từ thành phần thực vật. Ngày qua ngày, làn da sẽ trở nên mềm mại hơn với sữa tắm cát tẩy tế bào chết hương mâm xôi chín mọng.

Sữa tắm tẩy tế bào chết hương mâm xôi đỏ và đen làm đẹp da, giúp chống lão hóa da, tăng độ sáng cho da, bổ sung chất dinh dưỡng cho da, làn da trở nên trắng khỏe dài lâu.

Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi