Gội đầu thường không giống như với rửa mặt, đó không phải là công việc bạn nên làm mỗi ngày. Những chất làm sạch trong dầu gội dành cho tóc khô có thể tước đi độ ẩm cần thiết cho tóc, và vì vậy, trong khi bạn cứ nghĩ rằng tóc bạn đang được sạch sẽ và đẹp đẽ hàng ngày, thì thật ra nó đang bị khô đi và chẻ thêm nhanh chóng. Gội đầu thường xuyên có thể sẽ rất có hại cho mái tóc của bạn.

Việc gội đầu quá nhiều cuốn trôi đi hết lớp dầu bảo vệ tự nhiên mà da đầu chúng ta sản xuất. Sử dụng các loại dầu gội nhẹ nhàng và gội đầu ít hơn bạn thường làm. Khi gội, hãy thực hiện các bài massage thoải mái để kích hoạt tuần hoàn máu và kích thích dầu. Việc gội đầu mái tóc bạn với nước tinh khiết giữa hai lần gội cũng rất hiệu quả.

Lời khuyên cho những ai bị tóc khô mà không cần dùng dầu gội


Chuẩn bị một hỗn hợp trộn tại nhà với bơ nghiền, một quả chuối chín và một lòng đỏ trứng. Trải đều lên tóc bạn và massage nó một cách nhẹ nhàng lên tóc. Phủ tóc với mũ tắm trong vòng 20-30 phút và rửa sạch với nước ấm. Trứng rất giàu vitamin, chúng giúp dưỡng ẩm, và cải thiện cấu trúc da đầu, đồng thời khiến mái tóc khô của bạn có vẻ bóng và mềm tự nhiên.

Lời khuyên cho những ai bị tóc khô mà không cần dùng dầu gội

Loại bỏ tóc chẻ ngọn, vì chúng là nguyên nhân chính gây ra tóc khô. Hãy đi cắt tỉa thường xuyên trong ít nhất mỗi 6 tuần để giữ tóc bóng khoẻ và tránh hư tổn.

- Một chế độ ăn khoẻ mạnh cũng là chìa khoá cho mái tóc bóng khoẻ. Ăn nhiều các thực phẩm giàu vitamin A, B, C, E, protein, axit béo mega 3 (cá và dầu cá). Hãy thử một chút dầu hạt lanh để trộn salad hoặc các thức ăn khác. Và tiêu thụ một lượng lớn nước mỗi ngày.

- Giảm việc sử dụng keo tóc, keo tạo kiểu, gôm, xịt, các dụng cụ tạo kiểu nóng và cố tránh nhiệt càng nhiều càng tốt. Máy sấy có thể khiến tóc chúng ta bị khô nghiêm trọng. Hãy để tóc bạn tự khô và nếu bạn sử dụng máy sấy, hãy để nó cách xa tóc bạn và sử dụng ở nhiệt độ mát hơn một chút.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi