Làm thế nào để các quý cô xinh đẹp có thể giữ được mái tóc khỏe mạnh mà vẫn được tự do tạo dấu ấn riêng cho mái tóc của mình? Những điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc tóc uốn để giảm thiểu các tác hại tiêu cực của quá trình uốn, nhuộm, đồng thời giữ màu tóc và nếp xoăn bền và đẹp hơn.

Tóc vừa uốn xong rất tươi xốp, dễ hút nước làm hỏng nếp. Vì thế, 2 ngày sau khi uốn, sau khi gội đầu bằng dầu gội dành cho tóc khô nếu tóc bạn bị khô hoặc trước khi đi ngủ nên dùng ống nhựa uốn tóc để giữ nếp gấp ổn định, đồng thời bôi thêm ít dầu dưỡng tóc giúp cho mái tóc khoẻ đẹp. Tuy nhiên, những người thường xuyên làm việc ngoài trời, nhất là trời nắng; người bị rụng tóc do nội tiết hoặc do các nguyên nhân khác; phụ nữ kỳ sinh nở và cho con bú; người mắc bệnh nặng cơ thể hư yếu thì không nên uốn sấy tóc.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Mái tóc uốn sẽ nhanh duỗi thẳng ra nếu bạn không biết cách chăm sóc tóc. Cụ thể muốn giữ nếp được lâu, bạn nên tránh vuốt, cào tóc vì dễ gây xù. Sau 1 đêm ngủ dậy, lúc bạn rửa mặt, rẻ tóc sang 2 bên và dùng tay ẩm bóp tóc. Cẩn thận hơn, khi đi ngủ có thể quấn tóc lên đỉnh đầu và búi tóc lại. Làm như vậy, sáng hôm sau ngủ dậy, mở tóc ra, tóc bạn sẽ không mất nếp mà còn có sóng tóc rất đẹp. Với mái tóc uốn, bạn nên dùng lược răng thưa, to để chải tóc sẽ bông, không bị xẹp và mất nếp.

Tóc bị chẻ ngọn là tình trạng “báo động” trước tiên về sức khoẻ của tóc. Có nhiều nguyên nhân khiến cho mái tóc uốn của bạn bị khô cứng, giòn và sau đó bị chẻ ngọn, làm mất vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Nguyên nhân là do chế độ dinh dưỡng không hợp lý và hay dùng dầu gội và dầu xả không phù hợp, làm giảm chất nhờn của tóc, do tóc bị phơi nắng quá nhiều, do các nhân tố hoá học, vật lý như nhuộm tóc, sấy tóc,... không đúng cách. Vì vậy, để khắc phục tình trạng tóc chẻ ngọn nên dùng dầu gội cho tóc gãy rụng chuyên dụng dành cho tóc uốn.

Nguồn: Tổng hợp


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi