Việc chăm sóc và giữ cho mái tóc suôn óng mượt như suối cũng là điều băn khoăn cho mọi phụ nữ. Dưới đây là một số cách chăm sóc tóc giúp bạn có một mái tóc đẹp mà không hề tốn thời gian chăm sóc.

Nên gội đầu thường xuyên và đúng cách

Xoa bóp da đầu với dầu gội và dầu xả. Khi bạn xoa bóp đỉnh đầu của bạn, sẽ giúp tăng lưu thông và nó cũng giúp ngăn ngừa gàu. Hãy gội bằng nước ấm nếu tóc bạn nhờn và nhiều bụi bẩn. Giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh và giữ ẩm. Tóc khô sẽ làm mất màu tóc nhanh chóng. Không gội đầu bằng nước quá nóng sẽ dễ làm hỏng tóc và mất đi lớp dầu tự nhiên trên da dầu. Nên dùng nước mát hoặc nước ấm một ít gội đầu bởi việc này sẽ giúp làm se khít các lỗ chân lông trên da đầu, ngăn ngừa hiện tượng tróc gàu đầu.

http://www.myphamyvesrocher.com/


Pha trộn lòng đỏ trứng gà, sữa chua nguyên chất và một ít tinh dầu ôliu có thể giúp bạn phục hồi được tóc hư tổn, giúp sợi tóc khỏe, chắc hơn.

Cách thực hiện: Sau khi gội đầu bằng dầu gội dành cho tóc khô rồi thoa hỗn hợp này lên tóc rồi nhẹ nhàng massage da đầu, để khoảng 25 phút, rồi dùng nước ấm gột sạch.

Mặt nạ ngăn rụng tóc và trị gàu

Sử dụng dầu vừng như một liệu pháp giúp tóc chắc khỏe. Nếu trộn với một ít nước gừng tươi, bạn cũng có thể chữa được nấm da đầu và gàu.

Cách thực hiện: Thoa dầu vừng lên tóc khi đã gội sạch bằng dầu gội cho tóc gãy rụng vào buổi tối, ủ tóc trong thời gian từ 30-45 phút và gội lại bằng nước sạch. Mỗi tuần có thể thực hiện từ 1 đến 2 lần để bảo vệ mái tóc của bạn. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài lần chăm sóc tóc.

Bạn nên sấy tóc bằng một chiếc máy sấy có chức năng bảo vệ tóc và chống tích điện và nhớ chỉ để nhiệt độ ở mức trung bình, không sấy tập trung một chỗ mà hãy sấy đều toàn bộ mái tóc. Khi sấy tóc, hãy chia tóc thành nhiều phần nhỏ và chải suôn bằng lược trước. Sau đó sấy từng phần đã được chia và nhớ giữ máy sấy cách tóc trên 5 cm, đừng để quá gần tóc. Vừa sấy vừa chải thẳng tóc sẽ hiệu quả hơn là sấy khô hoàn toàn rồi mới chải tóc. Cách chăm sóc tóc này cũng giúp giữ cho nếp tóc được suôn thẳng mềm mại.

Nguồn: Sưu tầm


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi