Cho đôi mắt của bạn luôn rực rỡ, không còn nếp nhăn, quầng thâm xấu xí với kem làm trắng da vùng mắt ADN Vegetal White, sản phẩm cải thiện nếp nhăn vùng mắt dưỡng trắng da, cho phần da sẫm màu ở vùng mắt trở nên tươi sáng hơn. Kem dưỡng mắt được chiết xuất từ rễ Cam Thảo, mầm lúa mì, hạt dẻ ngựa, cafe và bơ đậu mỡ, giúp làn da vùng mắt mượt mà, trắng sáng, giảm nhanh tình trạng quầng thâm xung quanh mắt.

http://www.myphamyvesrocher.com/
Giá : 1.250.000 VNĐ

Kem Dưỡng ADN Vegetal White Làm Trắng Da Vùng Mắt


Với công thức chuyên sâu dành riêng cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, kem dưỡng da mắt dành cho da nhạy cảm Active Sensitive của Yves Rocher sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi, độ khỏe khoắn và mềm mượt cho vùng da quanh mắt nhờ các thành phần thiên nhiên, chiết xuất từ đậu Anta, Olive Extract, Shea Butter cho bạn đôi mắt tươi tắn và trẻ trung đầy sức sống.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 690.000 VNĐ

Kem Dưỡng Mắt Dành Cho Da Nhạy Cảm

Kem dưỡng mắt Active Sensitive giúp giảm sự nhạy cảm của vùng da mắt, ngăn ngừa lão hóa, chống thâm quầng mắt và giảm các nếp nhăn xung quanh mắt.

Kem cung cấp nước cho làn da xung quanh mắt của kem dưỡng mắt Hydra Specific White có cấu trúc tinh thể giống thành phần cấu trúc da, có tác dụng hấp thụ nhanh các dưỡng chất tốt cho da, có hiệu quả giữ ẩm tuyệt vời.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 620.000 VNĐ

Kem Dưỡng Cung Cấp Nước Cho Da Vùng Mắt


Kem trị thâm quầng mắt, giúp giảm sưng bọng mắt, cung cấp nước cho làn da quanh mắt, cải thiện độ sáng, mượt mà cho vùng da mắt. Kem dưỡng mắt Yves Rocher đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn khi sử dụng, không chỉ giúp giảm nếp nhăn mà còn làm trắng sáng vùng da quanh mắt cho đôi mắt của bạn trông sáng khỏe mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm:

Tên: Kem chăm sóc da vùng mắt
Dung tích: Tuýp 15ml
Xuất xứ: Pháp
Thành phần: Chiết xuất Cam Thảo, đường Cây Thích, lá Aphloia, mầm lúa mì, bơ đậu mỡ,...
Đối tượng: Dành cho mọi phụ nữ mong muốn phục hồi sâu sự tươi sáng cho đôi mắt.
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi