Dòng kem dưỡng da tay tốt nhất Arnica của Yves Rocher giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da tay rất khô và thiếu sức sống. Sản phẩm chăm sóc đôi bàn tay mềm mịn, kem dưỡng da tay Arnica Extract tên gọi là cây Kim Sa được trồng ở làng La Gacilly, có tác dụng làm mềm, bảo vệ và tái sinh làn da.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 390.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Tay 2 trong 1 Dưỡng Tay Và Móng 75ml


Kem dưỡng móng tay và đôi bàn tay được chiết xuất từ Arnica Extract, Damask Rose nuôi dưỡng và làm mềm đôi tay, mang đến làn da tay mượt mà và giữ cho móng luôn chắc khỏe. Sản phẩm 2 in 1 dùng hàng ngày. Massage đôi bàn tay cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn, tập trung vào các móng tay.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 440.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Tay Khô Nhiều 50ml


Đây là sản phẩm kem dưỡng da tay tốt nhất Ultra Nourishing Hand Cream của dòng Arnica. Sản phẩm chuyên dụng cho bàn tay cực kỳ khô và thiếu dưỡng chất. Kem dưỡng ẩm da tay được chiết xuất từ cây Kim Sa , dầu hạt nho, nhựa cọ Carnauba và hạt vừng có tác dụng nuôi dưỡng sâu vào da bàn tay, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất giúp làm mượt đôi bàn tay khô căng.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 350.000 VNĐ

Gel Rửa Tay Khô 30ml


Gel rửa tay khô không dùng nước SOS Clean Hands được chiết xuất từ tinh dầu gỗ đàn hương và cây Kim Sa mang lại làn da sạch và mịn màng. 

http://www.myphamyvesrocher.com/

Lấy một lượng gel làm sạch tay vừa đủ ra lòng bàn tay và xoa cho đến khi sản phẩm khô hoàn toàn, không cần rửa lại với nước. Có thể sử dụng thường xuyên khi cần.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 440.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Tay Khô Long Lasting Moisturising 75ml


Kem dưỡng da tay Long Lasting Moisturising giúp cho đôi bàn tay luôn mềm mịn, bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu hạt cải, cung cấp nước cho da, không có  chất Paraben.
http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 610.000 VNĐ


Mặt Nạ Dưỡng Da Tay 50ml


Mặt nạ dưỡng da tay dành cho da tay khô và bị tổn thương. Sản phẩm được chiết xuất từ bơ hạt mỡ với những tinh chất trị liệu dành cho da khô và bị hư tổn. Mặt nạ dưỡng da tay khô, cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng và bảo vệ những làn da bị tổn thương do ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh và những áp lực bên ngoài.

http://www.myphamyvesrocher.com/
Hướng dẫn cách dùng:

- Sử dụng thường xuyên khi cần.
- Tập trung vào vùng da khô và da có vấn đề khác.
- Thoa lượng sản phẩm vừa đủ trên lưng bàn tay. Massage nhẹ nhàng cho sản phẩm thẩm thấu.Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi