Đẩy lùi da khô, nứt nẻ nhờ vào kem dưỡng da mặt dành cho da khô của dòng Hydra Vegetal của Pháp. Kem dưỡng ẩm Hydra Vegetal với thành phần từ thực vật giúp làm dịu, bảo vệ và chữa lành làn da của bạn với công thức độc đáo, cho bạn làn da mềm mại, mịn màng. Kem trắng da và dưỡng ẩm cung cấp nước, giúp chống da khô, nứt nẻ, làm đầy đặn và giúp cân bằng độ ẩm cho da.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 800.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Mặt Dành Cho Da Khô


Kem dưỡng da Hydra Vegetal dành cho da thường tới da khô, sản phẩm được chiết xuất từ cây Thích, nước cây Phỉ hữu cơ cung cấp độ ẩm, mang lại cảm giác mịn màng, tươi sáng cho làn da. Kem dưỡng da dành cho da khô với thành phần từ nhựa cây Thích có khả năng kích thích, duy trì lượng nước trong các tế bào da.

Tên: Kem dưỡng ngày và đêm Hydra Vegetal dành cho da thường tới da khô
Dung tích: 50ml
Hãng: Yves Rocher

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 990.000 VNĐ

Serum Dưỡng Da Cung Cấp Nước Cho Da


Serum tinh chất dưỡng da Hydra Vegetal là giải pháp dành cho làn da bị mất nước. Serum dưỡng da thẩm thấu siêu nhanh, cung cấp nước tận sâu bên trong từng tế bào da. Mang lại làn da căng mượt và tươi sáng, sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Sản phẩm được chiết xuất từ nhựa cây Thùa thực vật, Bơ Đậu Mỡ hữu cơ và Nha Đam hữu cơ làm cho làn da tối màu, sạm đen trở nên trắng hồng, rạng rỡ.

Tên: Serum tinh chất cung cấp nước cho da
Dung tích: 30ml
Đối tượng sử dụng: Những ai bị tình trạng da khô, thiếu độ ẩm và mất nước, những làn da bị tối màu không sáng, tình trạng da khô ráp trang điểm không mịn đẹp.

* 100% phụ nữ cho rằng da của họ được cung cấp độ ẩm ngay lập tức và mịn màng suốt cả ngày.

Cách dùng:

- Dùng sáng và tối cho mặt và cổ.
- Dùng trước bất kỳ loại kem dưỡng nào khác.
- Có thể dùng riêng biệt serum dưỡng da trong 7 ngày.
- 140% đạt được độ ẩm tức thì khi thoa sản phẩm.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi