Kem dưỡng da dành cho da hỗn hợp Hydra Vegetal của Yves Rocher giúp cung cấp nước và bảo vệ cho da suốt 24h. Kem dưỡng chống tia UVB, mang lại sự tươi sáng cho làn da. Kem dưỡng da Hydra Vegetal dành cho da thường tới da hỗn hợp, mang lại sự căng mượt và giảm thiểu nếp nhăn trên da. Sản phẩm kem dưỡng da chống nắng SPF 25 và giúp cho làn da tươi sáng và khỏe mạnh.
http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 850.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Ban Ngày Dành Da Hỗn Hợp


Da hỗn hợp là loại da có chữ T dầu và vùng U hơi khô. Các nghiên cứu cho rằng có đến 70% da phụ nữ châu Á có làn da hỗn hợp, đặc biệt với khí hậu Việt Nam và ô nhiễm, cũng như ngồi văn phòng và điều hòa không khí quá nhiều điều đó đều ảnh hưởng đến da. Hãy dùng sản phẩm kem dưỡng trắng da Hydra Vegetal hàng ngày để giúp bổ sung độ ẩm cho da. Kem dưỡng có tác dụng làm mềm và mát da, giảm độ nhờn và dầu trên da. Với công thức và hiệu ứng chống oxi hoá cho da, sản phẩm giúp chống nắng hiệu quả từ tia tử ngoại UVB gây ảnh hưởng cho da.

Tên: Kem dưỡng da dành cho da thường tới da hỗn hợp
Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Pháp
Thành phần: Nhựa cây Thích ở Canada và nhựa cây Thùa ở Mexico, Glycerl, Aphloia, Betaine,...

http://www.myphamyvesrocher.com/

Kem dưỡng da cho da hỗn hợp được sự kết hợp của nhựa cây Thích và cây Thùa giúp làm mịn da, các Vitamin có chức năng chuyển hóa mỡ và bã nhờn trên da, Panthenol có tác dụng làm lành vết da khô, vết rám nắng, vết nứt chân chim, da mất đàn hồi. Kem dưỡng da ban ngày Hydra Vegetal là kem dưỡng tuyệt vời dành cho bạn.

* 85% phụ nữ nhận thấy rằng da họ đầy đủ độ ẩm và căng mượt suốt cả ngày.

Hướng dẫn cách dùng:

- Làm sạch da mặt, sau đó dùng một lượng vừa đủ kem dưỡng thoa nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo da (từ trong ra ngoài).
- Massage nhẹ theo chiều xoắn ốc trên da, để giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào trong bên da.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi