Kem dưỡng da chân dòng Lavender của Yves Rocher giúp chăm sóc cho đôi bàn chân, mang lại làn da mịn màng và tươi sáng. Sản phẩm chăm sóc da chân khô được chiết xuất từ hoa oải hương, với đặc tính làm sạch và thư giãn đôi chân.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 500.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Chân Khô 50ml


Kem dưỡng da chân rất tốt cho làn da bị khô ráp và cứng. Sản phẩm tăng cường độ ẩm giúp nuôi dưỡng và chữa trị đôi chân khô sần sùi. Kem dưỡng da chân Reparative Foot Balm mang đến sự mềm mịn và thoải mái khi sử dụng. Thoa kem dưỡng lên chân massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Dùng từ 1-2 lần trong 1 tuần.


Giá : 460.000 VNĐ

Kem Tẩy Tế Bào Chết Da Chân 50ml


Kem tẩy tế bào chết Polishing Foot Scrub được chiết xuất từ tinh dầu, nước hoa oải hương, bột từ hạt quả mơ có tác dụng làm sạch tế bào chết cho đôi chân, giúp loại bỏ những phần thô sần, mang đến sự mềm mịn và mượt mà cho đôi chân.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 430.000 VNĐ

Kem Dưỡng Chống Nứt Nẻ Da Chân


Kem dưỡng Nourishing Foot Cream được chiết xuất từ dầu hạt Macadam, dầu Jojoba, sáp Candelilla, bơ đậu mỡ, tinh dầu và Lavender. Kem dưỡng chống và chuyên trị nứt nẻ da chân, nhất là làn da hay bị tổn thương nặng. Sản phẩm tăng cường sự nuôi dưỡng, giúp thư giãn, làm mềm và làm dịu nhẹ gót chân, mang đến sự mềm mại, mượt mà cho đôi bàn chân.

Dùng kem dưỡng da tay chân mỗi ngày, massage đôi chân từ mắt cá đến các đầu ngón chân cho đến khi kem dưỡng da chân thẩm thấu hoàn toàn.


Giá : 380.000 VNĐ

Kem Khử Mùi Hôi Chân


Kem khử mùi hôi chân suốt 12h, sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà, bột sắn và nước hoa oải hương, có tác dụng khử mùi hôi chân hiệu quả, giúp bảo vệ đôi chân luôn khô ráo. 

http://www.myphamyvesrocher.com/
 
Sử dụng kem trị mùi hôi chân vào buổi sáng, khi đã làm chân sạch và khô. Phải rửa tay sạch sau khi thoa kem.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 380.000 VNĐ

Gel Dưỡng Da Chân Mệt Mỏi

Gel dưỡng da chân Anti Fatigue được chiết xuất từ nhân sâm, tinh dầu bạc hà và hoa Lavender, có tác dụng làm dịu và thư giãn cho đôi chân mệt mỏi, nặng nề, đau buốt.

Hướng dẫn cách dùng kem dưỡng da chân

- Rửa chân thật sạch bằng nước lạnh trước khi thoa gel dưỡng da.

- Sử dụng 2 lần/ ngày.

- Sử dụng sản phẩm khi chân cảm thấy mệt mỏi, sần sùi và thô ráp.

Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi