Cách làm nước hoa hồng tự chế để làm se khít lỗ chân lông và giúp da khỏe mạnh. Nước hoa hồng có tính chất sát trùng và kháng khuẩn tự nhiên rất mạnh mẽ. Chúng có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn trên da, làm giảm đáng kể nguy cơ lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

Nước hoa hồng đem tới nhiều lợi ích làm đẹp tuyệt vời. Trong hoa hồng có chứa nhiều vitamin A, C, B và E. Đồng thời nó cũng có falvonoid, tanin, kẽm, là những dưỡng chất và khoáng chất cần thiết để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da hoàn hảo.

Nước hoa hồng cũng rất lành tính, chúng có khă năng giúp da cân bằng độ ẩm, chống viêm nhiễm, giúp hỗ trợ tốt cho làn da đang trong quá trình điều trị mụn trứng cá. Ngoài ra, nước hoa hồng còn làm giải tỏa căng thẳng nhờ cảm giác mát mẻ và mùi hương dịu còn lưu lại trên da sau khi sử dụng.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Cách làm nước hoa hồng

Bước 1: Chọn hoa hồng tươi. Bạn cũng cần thêm nước sạch, nếu có thể thì nên chọn nước khoáng và một chiếc nồi nhỏ để đun nước hoa hồng.

Thực ra có 2 cách để nấu nước hoa hồng, 2 cách phức tạp là sử dụng phương pháp đun cách thủy, cách này cần nhiều hoa hồng hơn nhưng lượng nước sẽ đặc, cô đọng, có nhiều dưỡng chất.

Cách hướng dẫn này sẽ cho ra đời loại nước hoa hồng loãng nhưng dễ làm và cần ít hoa hồng hơn.

Bước 2: Tách từng cánh hoa hồng ra và rửa sạch nó, cố gắng đừng vò khiến cánh hoa bị dập nát.

Bước 3: Cho hoa hồng vào nồi để nấu. Bạn cần chú ý tới lượng nước và nhiệt độ. Lượng nước nên vừa đủ ngập hoa, nhiều nước quá sẽ khiến thành phẩm của bạn bị loãng. Cũng không nên cho to lửa quá mà để ở mức liu riu để hoa hồng cho ra hết chất.

Bạn sẽ đun hoa hồng cho tới khi cánh hoa chuyển sang màu vàng nâu. Sau khi cánh hoa đổ màu, bạn tắt bếp và để nguội. Hoa hồng tươi bao nhiêu thì nước hoa hồng càng có tác dụng làm đẹp bấy nhiêu.

Kết quả: Nước hoa hồng sau khi nấu sẽ có màu hơi đục và mùi thơm nhẹ. Bạn có thể lưu trữ nước hoa hồng trong tủ lạnh để dùng dần trong thời gian khoảng vài tuần. Cách làm nước hoa hồng như trên là một món quà do chính tay bạn làm sẽ khiến bạn rất bất ngờ và hạnh phúc đấy!
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi