Cách làm nước hoa hồng tinh khiết để giúp giữ ẩm, làm se khít lỗ chân lông, làm sáng da, tẩy nám, hút chất nhờn, giúp da căng mịn hơn. Nếu làn da bạn đang gặp phải các vấn đề như quá nhạy cảm dễ tấy đỏ bị chàm hay cháy nắng… thì nước hoa hồng cho da nhạy cảm cũng được sử dụng để cứu chữa một cách hiệu quả.

Để nước hoa hồng được phát huy tối đa hiệu quả cũng như dễ thực hiện hơn bạn nên dùng một miếng gạc cotton thấm ướt dung dịch đó rồi áp lên mặt. Và nên để nước hoa hồng ở nơi thoáng mát, trong nhiệt độ thông thường, tốt nhất là 30 độ C.

Cách làm nước hoa hồng có thể tự làm tại nhà khá đơn giản. Đây là nước toner làm se khít da tự nhiên, giúp loại bỏ lượng dầu thừa trên da, làm sáng và ẩm da.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Cách làm nước hoa hồng tinh khiết :

Đặt 1 số cánh hoa hồng vào trong một bình nước tinh khiết và phơi chúng nhiều ngày trong ánh sáng mặt trời. Hãy lưu ý rằng nước hoa hồng được tự chế theo công thức này mặc dù rất tự nhiên nhưng phương pháp này không nên được sử dụng cho lâu dài vì nó dễ bị phát triển các vi khuẩn. Điều này có thể gây hại cho làn da của bạn khi thoa nước hoa hồng đã nhiễm vi khuẩn.

Do đó, để an toàn khi sử dụng cách làm nước hoa hồng đơn giản tại nhà tự làm bằng phương pháp tự nhiên này, bạn nên sử dụng chúng càng sớm càng tốt, nhất là khi chúng mới chỉ được ngâm trong khoảng 7-10 ngày.

Khi làm nước hoa hồng tinh khiết tự chế, bạn nên chọn những cánh hoa hồng tươi được trồng tự nhiên mà không có chất hóa học. Bạn nên chọn những bông hoa hồng khoảng 2-3 giờ sau khi mặt trời đã mọc vào buổi sáng sớm. Ngoài ra, đừng quên rửa sạch các cánh hoa hồng để loại bỏ bất cứ sinh vật nhỏ nào để hạn chế vi khuẩn có hại hoành hành trên mặt.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi