Nếu nghĩ rằng không trang điểm thì không cần nước tẩy trang bạn có thể đang làm tổn hại làn da của mình! Ngay cả khi không trang điểm, làn da cũng cần được tẩy sạch các tạp chất tích luỹ trên da suốt một ngày. Chính vì vậy, việc tẩy trang là một bước cốt yếu để có làn da sạch, khoẻ và mềm mại. Không chỉ gột sạch mỹ phẩm trang điểm trên mặt, nước tẩy trang còn giúp lấy đi bụi bẩn, mồ hôi, chất nhờn.

Nước tẩy trang Purbleuet từ thiên nhiên của Pháp vừa giúp bạn "yêu chiều" làn da, bạn còn mong gì hơn thế? Dù bạn có đắp nhiều lớp kem nền lên mặt mỗi ngày hay chỉ đơn giản với son bóng và chì kẻ mắt, nước tẩy trang vẫn là thứ không thể thiếu trong túi đồ của bạn. Một khi bạn đã tìm được sản phẩm như ý, bạn dường như chẳng muốn thay đổi thói quen trang điểm của mình chút nào.


 Giá : 450.000 VNĐ

Nước Tẩy Trang Purbleuet Dạng Tinh Dầu 125ml


Suốt ngày, làn da của chúng ta bị đầu độc bởi khói bụi, các chất ô nhiễm từ không khí,... làm hư hại hệ thống, kết cấu tự nhiên của làn da về lâu dài. Dù nước và xà phòng cũng có thể làm sạch da mặt nhưng chúng cũng khiến da bị khô đi và cũng không làm sạch da hoàn toàn. Do vậy, tốt nhất là sử dụng các sản phẩm dành riêng để tẩy trang.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 440.000 VNĐ

Nước Tẩy Trang Purbleuet Dạng Nước 200ml


Nước tẩy trang dành cho mặt, mắt và môi Purbleuet của Yves Rocher được chiết xuất từ bông bắp. Nhanh chóng lấy sạch lớp trang điểm cứng đầu nhất, kể cả loại chống nước (waterproof). Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, với nước chưng cất từ hoa Bleuet, có tác dụng làm dịu vùng da quanh mắt.

- Chỉ với bông cotton thấm vài giọt sau đó áp lên mắt. Lau theo chiều từ trên đi xuống để hạn chế tình trạng nhăn mắt.

- Với môi và mặt cũng dùng cotton đã thấm sản phẩm áp lên sau đó lau theo chiều ngang, môi trên trước, môi dưới sau. Bạn sẽ thấy hiệu quả thật sự bất ngờ!

Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi