Bí quyết chăm sóc da nhờn, lỗ chân lông to hiệu quả bằng nước hoa hồng dành cho da dầu. Mặc dù nước hoa hồng được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng sử dụng chúng hàng ngày sau khi rửa mặt. Với những người có làn da nhờn và lỗ chân lông to, nước hoa hồng có hiệu quả thực sự giúp da bạn giảm nhờn và lỗ chân lông trở nên se khít hơn. Bởi nước hoa hồng giúp cân bằng độ pH tự nhiên cho da và khiến lỗ chân lông thu nhỏ hơn.

Nước hoa hồng cho da dầu Sebo Vegetal của Yves Rocher là dòng sản phẩm chuyên dụng chăm sóc cho làn da nhờn và hỗn hợp. Giúp ngăn ngừa điều tiết dầu, mang đến làn da sáng sạch. Sản phẩm được chiết xuất từ rễ cây Scutellaria có chứa những phân tử điều tiết nhờn và kháng viêm.

Nuoc hoa hong danh cho da dau


Giá : 500.000 VNĐ

Nước Hoa Hồng Cao Cấp Sebo Vegetal Cho Da Dầu 


Sản phẩm 2 trong 1 nước Toner Sebo Vegetal 200ml giúp làm sạch và cung cấp dưỡng chất cho da. Giảm lượng bóng nhờn và lấy đi lớp trang điểm. Khi chất nhờn tiết quá nhiều thì những lỗ chân lông sẽ bị nở to ra nhất là những lúc sau khi ngủ dậy vì trong khi ngủ chất nhờn tiết quá nhiều. 

Khi lỗ chân lông bị nở quá to thì làn da sẽ nhanh bị tổn thương bởi chất nhờn sẽ làm bụi bẩn bám vào làn da của bạn. Nước hoa hồng cho da dầu sẽ giúp làn da của bạn sạch chất nhờn và bụi bẩn thu nhỏ lỗ chân lông và làm cho làn da tươi trẻ và mịn màng hơn.

Hướng dẫn cách dùng:

- Sử dụng sáng và tối.
- Lau bằng Cotton, tránh vùng mắt.
- Lau 2 lần cho bước làm sạch và cung cấp lotion.
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi