Sản phẩm kem chống nắng dạng xịt Maxi Spray SPF 30 của Yves Rocher sẽ chống lại các tia cực tím nguy hại từ ánh nắng mặt trời, ức chế cơ chế hình thành màu da hay các tác nhân hình thành melanin và hắc tố trên da. Các collagen thảo mộc có trong sản phẩm sẽ thẩm thấu vào da, ức chế tín hiệu tiết ngay từ lớp tế bào sừng ngoài cùng, đồng thời ức chế tổng hợp melanin trong tế bào biểu bì tạo hắc tố bằng các acid và các vitamin C dẫn xuất.

http://www.myphamyvesrocher.com/

 Giá : 920.000 VNĐ

Kem Chống Nắng Dạng Xịt Dành Cho Body

Thời tiết nắng nóng là tác nhân gây ảnh hưởng lớn nhất khiến cho da bị sạm đen và lão hóa. Các hắc tố hình thành mạnh khi có tín hiệu tiết kích thích từ tia UV, màu sắc của da là do quá trình tổng hợp melanin trong tế bào biểu bì, chính các melanin này hình thành lên các hắc tố và hiển thị màu da. Kem chống nắng Yves Rocher sẽ bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời một cách hoàn hảo, nhất là ở môi trường nắng nóng như Việt Nam!

Các thông số và thông tin sản phẩm:

+ Tên: Kem chống nắng Maxi Spray dành cho body
+ Xuất xứ: Pháp
+ SPF30 (Sun Protection Factor): Trị số bảo vệ chống ánh nắng, thường thể hiện bảo vệ da khỏi tia UV.
+ PA (Protection factor of UVA): Trị số thể hiện khả năng chống tia UVA. Trị số càng cao khả năng chống nắng càng cao, có 3 cấp độ: PA+, PA++, PA+++.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Kem chống nắng dạng xịt cho body hiệu Yves Rocher là một giải pháp tối ưu cho mùa hè nóng bức và ánh nắng chói chang, giúp tạo nên lớp bảo vệ bên ngoài da, cho làn da vẻ căng mịn mà không bị nhờn rít, đổ mồ hôi.

Hệ thống màng lọc tia tử ngoại của kem chống nắng dạng xịt toàn thân cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn tia tử ngọai, bảo vệ làn da khỏi những tác hại từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn việc hình thành đốm nâu và lão hóa da sớm, chống lại các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài tối da và giúp làm đều màu da.

Hướng dẫn cách dùng: 

+ Sử dụng hàng ngày

+ Sau khi làm sạch và bôi kem dưỡng da ban ngày.

+ Lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ ra tay, chấm đều toàn thân, thoa đều và massage nhẹ nhàng, vỗ nhẹ vào da để sản phẩm dễ thẩm thấu.

+ Thoa cả lên vùng cổ, tay và những vùng da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

+ Bôi trước khi ra nắng 15-30’ để chống nắng hiệu quả. Nếu ở ngoài trời nắng nhiều thì nên dùng lại sau 4-6h. Nếu đi biển nên dùng lại sau mỗi 2h.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi