Son dưỡng môi Yves Rocher hương Nho dạng thỏi với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như sáp ong, dầu olive, dầu dừa, shea butter (bơ của hạt mỡ – một loại hạt có nguồn gốc từ châu Phi, giàu dinh dưỡng và vitamin E, không chỉ có tác dụng trong việc đem lại một đôi môi mềm mại, không khô nứt, thô ráp, mà hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Son dưỡng môi Yves Rocher hương Nho cung cấp độ ẩm và chống nứt nẻ môi. Ngoài công dụng dưỡng môi, son còn có thể tạo một lớp bảo vệ cho môi trước khi bạn đánh màu son yêu thích của mình lên. Son dưỡng môi Yves Rocher sẽ làm mềm, ẩm, mướt môi bạn, để khi tô son, môi bạn không còn bị nhăn hay khô nữa, màu son môi vì thế cũng được đều và đẹp hơn.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 300.000 VNĐ

Son Dưỡng Môi Hương Nho


Son dưỡng môi với thành phần dầu olive, sáp ong, dầu dừa, shea butter, avocado butter, vitamin E và tinh dầu tự nhiên nguyên chất. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho môi mềm mịn, chống khô nẻ hiệu quả; chống nắng và bảo vệ môi khỏi tác động của môi trường; làm giảm thâm môi và nếp nhăn trên môi. Với hương thơm Nho mang đến cảm giác ngọt ngào, giúp bạn tăng thêm sự tự tin.

http://www.myphamyvesrocher.com/
Son dưỡng môi được sản xuất theo công nghệ của Pháp và đạt chuẩn FDA về comestic, các thành phần được kiểm định kĩ lưỡng về độ an toàn, hoàn toàn không có chì và các thành phần có hại cho làn môi mỏng manh. Son dưỡng môi Yves Rocher hương Nho với thành phần dưỡng ẩm cao, giúp chống nứt nẻ môi, nên môi rất mềm và mướt, son dưỡng làm cho các nàng có cảm giác đôi môi mềm mại và rất căng mọng.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi