Từ nhiều thế hệ, những phụ nữ Burkina Faso ở Phi Châu đã nuôi dưỡng và làm mềm làn da của họ bằng Shea butter (Bơ đậu mỡ) kì diệu, 1 thành phần dưỡng ẩm được chiết xuất từ hạt trái Shea. Dòng sản phẩm Bơ đâu mỡ của Yves Rocher dành cho tóc, mặt, cơ thể, đôi môi, tay và chân chứa 100% thành phần Bơ đậu mỡ tự nhiên giàu dưỡng chất.

Trong đó, son dưỡng môi Yves Rocher hương Bơ Đậu Mỡ chuyên phục hồi thương tổn cho đôi môi nứt nẻ. Sản phẩm son dưỡng ẩm có khả năng xoa dịu, giúp bảo vệ đôi môi khỏi khô ráp và từ lâu đã trở thành một thành phần trong công thức của mỹ phẩm Yves Rocher chuyên dưỡng ẩm.

Có thể nói Bơ Đậu Mỡ là một trong số các chất làm mềm môi đặc biệt của tự nhiên, rất có ích và thích hợp với đôi môi hay bị khô, nứt nẻ. Ngoài ra, Bơ Đậu Mỡ cũng là những thành phần dưỡng ẩm da rất hiệu quả.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 300.000 VNĐ

Son Dưỡng Môi Dưỡng Mềm Môi Hương Bơ Đậu Mỡ


Hãy dưỡng ẩm đôi môi của bạn quanh năm, đừng đợi mùa đông rồi mới dưỡng. Đây cũng là cách đơn giản để khắc phục tình trạng môi khô, nứt nẻ và sậm màu. Hãy chọn son dưỡng môi Yves Rocher với các thành phần tinh dầu trái cây tự nhiên như dầu Hạnh Nhân, Vani và Bơ Đậu Mỡ.

Tên sản phẩm: Son dưỡng môi hương Bơ Đậu Mỡ
Trọng lượng: 4g
Xuất xứ: Pháp
Hãng: Yves Rocher

http://www.myphamyvesrocher.com/

Mỹ phẩm thiên nhiên Yves Rocher đến từ Pháp là thương hiệu thành công khi đem những tinh túy nhất của thiên nhiên vào các sản phẩm làm đẹp đa dạng. Nhờ đó, những khả năng kỳ diệu của thiên nhiên có trong hoa lá, trái cây đến thảo mộc được khám phá, áp dụng và phát huy hiệu quả đặc biệt mang đến một làn da đẹp, tươi trẻ.

Đặc biệt là dòng son dưỡng môi Yves Rocher hương Bơ Đậu Mỡ. Son dưỡng môi dạng thỏi với thành phần từ thiên nhiên giúp dưỡng ẩm cân bằng và làm mềm môi, giúp mang đến cảm giác mềm mượt và mịn màng cho đôi môi khô, nứt nẻ và nhạy cảm. Sản phẩm chống nức nẻ môi rất hiệu quả.Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi