Một chế độ chăm sóc tóc phù hợp là điều quan trọng nhất để duy trì sự cuốn hút đối với mái tóc mỏng. Vì vậy, bạn phải thận trọng ngay từ việc chọn dầu gội. Loại dầu gội dành cho tóc mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi, loại dầu gội Yves Rocher này sẽ cùng cấp những dưỡng ẩm, điều kiện cần thiết để mái tóc mỏng của bạn dày và khỏe lên.


Dầu gội đầu làm dày tóc Volumzing với công dụng giúp tóc khỏe, dày lên và giữ được nếp tóc. Dầu gội với chiết xuất từ hoa Cẩm Quỳ, được trồng hữu cơ tại làng La Gacilly. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, nên không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, rất an toàn cho da đầu.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 350.000 VNĐ

Dầu Gội Volumizing Làm Dày Và Phồng Tóc


Dầu gội Yves Rocher dành cho tóc mỏng được chiết xuất từ hoa Cẩm Quỳ, giúp tạo độ phồng cho tóc. Dầu gội mang lại mái tóc chắc khỏe và mềm mượt.

Dung tích: 300 ml
Xuất xứ: Pháp
Hãng: Yves Rocher

Tóc mỏng cũng có lợi thế, rất dễ tạo kiểu và cũng dễ dàng trong việc mang lại độ bóng, mềm mượt. Nếu được chăm sóc đúng cách, mái tóc mỏng của bạn sẽ “bừng sáng” không kém gì mái tóc dày.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Massage da đầu với dầu gội Yves Rocher dành cho tóc mỏng Volumizing của Pháp. Bạn không cần phải tới tiệm để thực hiện những quá trình chăm sóc da đầu đặc biệt để kích thích tóc dày. Mỗi ngày, hãy dành 5 phút để thực hiện những động tác xoay vòng, nắn bóp massage nhẹ nhàng cho da đầu. Theo thời gian da đầu sẽ được cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc của bạn sẽ ngày càng dày hơn, mềm mại và bóng đẹp.

Bạn còn chần chừ gì nữa! Hãy dùng dầu gội dành cho tóc mỏng để khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh mới của mình ngay nào!


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi