Dầu gội dành cho tóc dầu Purifying của Pháp được chiết xuất từ cây tầm ma, giúp ức chế sự sản xuất của bã nhờn từ da đầu, ngăn chặn sự di chuyển của bã nhờn dọc theo chân tóc để tóc bồng bềnh và bóng mượt.

Dấu hiệu nhận biết tóc dầu là tóc thường thẳng và rũ xuống, có độ bóng hơn mức bình thường. Những người tóc nhờn hay gội đầu thường xuyên hơn so với các loại tóc khác. Tuy nhiên, đây là 1 suy nghĩ sai lầm. Những dầu gội thường sẽ làm cho khô tóc. Vì vậy da đầu sẽ tăng cường tiết dầu để giữ ẩm. Cách tốt nhất là bạn nên gội đầu cách ngày trong tuần, kết hợp với dầu gội cho tóc dầu Yves Rocher của Pháp.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 350.000 VNĐ

Dầu Gội Purifying Dành Cho Tóc Dầu


Những người có mái tóc dầu thường rất khó để kiểu vì chúng dễ bết lại, nhưng nếu bạn cứ để mặc cho tóc như vậy thì về lâu dài mức độ dầu trên tóc càng nhiều hơn, hiện tượng bong da đầu ngày càng nhiều hơn, rụng tóc và gàu càng lớn hơn. Nó cũng có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm da đầu. Vì vậy bạn cần có một phương pháp chăm sóc tóc dầu của mình phải đúng cách.

Phải thường xuyên gội đầu bằng dầu gội Yves Rocher dành cho tóc dầu là một cách rất tốt để giảm lượng dầu sinh ra cũng như lượng dầu có trên tóc và da đầu.

Thông tin sản phẩm:

Tên: Dầu gội Purifying cho tóc dầu
Dung tích: 300 ml
Xuất xứ: Pháp

http://www.myphamyvesrocher.com/

Cách sử dụng dầu gội Purifying:

Thoa dầu gội Yves Rocher lên mái tóc ướt, massage đều và nhẹ nhàng lên tóc khoảng 3 phút để tóc thấm sâu vào chân tóc và sau đó xả lại bằng nước sạch cho đến lúc không còn dầu trên tóc. Hạn chế chải tóc quá nhiều lần trong ngày.

Sử dụng loại dầu gội Yves Rocher dành cho tóc dầu để kiểm soát dầu nếu tóc của bạn thuộc loại này. Sản phẩm dầu gội Purifying được chiết xuất đặc biệt dành cho da đầu, giúp điều trị và làm sạch lượng nhờn tiết ra quá nhiều, làm cho da dầu sạch và thanh khiết. Chú ý là bạn không nên thoa dầu này lên thân và chân tóc vì chúng cần lượng dầu tự nhiên.Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi