Dầu gội cho tóc gãy rụng Anti AGing của Pháp được trồng tại các cánh đồng La Gacilly. Dầu gội Anti AGing dành cho tóc gãy rụng được chiết xuất từ cây Nho đỏ và tinh dầu hoa trà. Sản phẩm làm dịu những kích thích và loại bỏ các bã gàu trên da đầu. Dầu gội dành cho tóc dầu cũng được, thích hợp cho mọi loại tóc.

Việc sở hữu một mái tóc thật dày, mạnh khỏe, bóng đẹp luôn là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, theo thời gian và dưới các tác động của môi trường, tóc sẽ dễ bị hư tổn vã gãy rụng. Rụng tóc là một triệu chứng rất nhiều người gặp phải, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin.

Để cải thiện mái tóc hư tổn, dễ gãy rụng 1 cách tự nhiên, bạn cần phải bổ sung các Vitamin và axit amin vào máu để nuôi dưỡng chân tóc chắc, khỏe, tăng đường kích tóc và giảm sự thoái hóa của các nang tóc.

Dầu Gội Dành Cho Tóc Gãy Rụng


Chính vì thế, dầu gội cho tóc gãy rụng của Yves Rocher, với tinh chất chiết xuất từ cây Nho đỏ và các thành phần Vitamin chính là bí quyết để giúp mái tóc của bạn tìm lại vẻ quyến rũ thường ngày.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Giá : 370.000 VNĐ

Dầu Gội Anti AGing Cho Tóc Gãy Rụng


Dầu gội Yves Rocher được đặc chế từ những thành phần đặc biệt, sẽ giúp cân bằng các yếu tố về tóc và da đầu, cung cấp Vitamin cho tóc và khắc phục hẳn tình trạng rụng và gãy tóc.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dầu gội đầu ngăn rụng tóc Anti AGing
Dung tích: 200 ml
Xuất xứ: Pháp

Với công thức đặc biệt, tạo sự cân bằng tự nhiên cho tóc và da đầu, dầu gội đầu ngăn rụng tóc sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất để tóc phát triển bình thường. Những dấu hiệu dẫn đến rụng tóc, rối loạn tiết bã nhờn, máu không lưu thông được tới chân tóc, thiết hụt Vitamin và các khoáng chất sẽ được giảm tối đa với loại dầu gội dành cho tóc gãy rụng Anti AGing này.

http://www.myphamyvesrocher.com/

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Làm ướt tóc.
- Cho 1 lượng dầu gội vừa phải lên tóc, thoa đều tạo bọt.
- Để nguyên dầu gội trên tóc từ 2 đến 3 phút.
- Gội sạch lại bằng nước sạch.
- Có thể xả lại tóc với dầu xả thường dùng để tóc thêm bóng mượt.

Mái tóc bồng bềnh, trẻ trung và chắc khỏe với dầu gội Yves Rocher cho tóc gãy rụng Anti AGing của Pháp. Bên cạnh việc ngăn ngừa rụng tóc, dầu gội đầu ngăn rụng tóc Anti AGing còn cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất từ tinh dầu hoa trà, giúp mái tóc và da đầu bạn luôn khỏe mạnh. Đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn máu ngoại vi, giúp cho sợi tóc ngày càng khỏe và bóng đẹp hơn.

Hãy nhanh tay bấm MUA để chăm sóc mái tóc của mình với dầu gội đầu ngăn rụng tóc Anti AGing nhé các bạn!


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

4 Câu Hỏi Của Khách Hàng.

  1. Dầu gội này còn hàng k a

  2. Dầu gội vẫn còn hàng nhé bạn!

  3. Unknown says:

    shop còn bán dầu loại này k? mình muốn mua

  4. Shop còn bán loại này ko?

Phản hồi