Dòng sản phẩm Cure Solutions chống lão hóa và làm sáng da do ảnh hưởng từ môi trường, từ lối sống và công việc. Sản phẩm Cure Solutions dành cho mọi lứa tuổi. Chống lại 80% nguyên nhân gây lão hóa da. Dành cho cho những bạn có sắc da xanh xao, nhìn không được khỏe. Phù hợp cho làn da hơi nhạy cảm. Những ai có nếp nhăn, những đường line nhỏ. Hay phụ nữ có nét mặt hốc hác, cằn cõi, hiện tượng thâm quầng mắt, mí mắt hơi sưng.
Giá : 2.900.000 VNĐ

Dòng Cure Solutions Chống Lão Hóa Da


Thành phần chính:

Lá nho đỏ giàu thành phần polyphenols, các phân tử hoạt động của nó, có khả năng tăng cường sức đề kháng của cách mạch máu. Chống lại oxy hóa và loại bỏ gốc tự do trong da. Phục hồi làn da đang có dấu hiệu lão hóa.

1. Cure Solutions anti fatigue:

Kem dưỡng da chống lão hóa ngày và đêm ngăn cản sự lão hóa do mệt mỏi. Dùng kem dưỡng da Cure Solutions Anti Fatigue này trong vòng 1 tháng sẽ giảm dấu hiệu của sự mệt mỏi, tái sinh làn da, giảm các nếp nhăn.
Giá : 990.000 VNĐ

Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa Cure Solutions 

Thành phần: 

Lá nho đỏ giàu thành phần Polyphenols, các phân tử hoạt động của nó có khả năng tăng cường sức đề kháng của các mạch máu,phục hồi sự trao đổi chất của làn da.

Sử dụng:

Dùng sáng và tối,lấy một lượng vừa đủ massage toàn mặt.
Sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ lại cho sản phẩm thẩm thấu.

2. 24h Antioxidant Shield Serum

Serum Cure Solutions làm màn chắn bảo vệ da chống lại các tác động của môi trường, chống lại những chất gây ô nhiễm. Chống khỏi quá trình oxy hóa liên quan đến các gốc tự do. Phục hồi các tế bào da bị tổn thương. Dùng sau 1 tháng giảm rõ các nếp nhăn, sắc da được phục hồi.


Giá : 1.150.000 VNĐ

Serum Chống Lão Hóa Cure Solutions

Moringa chống lại 2 tác động: sự oxy hóa và ngăn chặn chất ô nhiễm bám dính trên da. Lá Apholia bảo vệ da chống lại sự tổng hợp các gốc tự do hình thành từ tia Uvs

Dạng tinh chất, sử dụng sau lotion

Dùng sáng và tối, thoa và massage nhẹ nhàng trên da.

3. Quick De-Asphyxiating mask:

Mặt nạ chống lão hóa da Cure Solutions giúp làm thông thoáng và giải phóng da khỏi những bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm. Mặt nạ làm dịu da,sau 5 phút được phục hồi trở nên mượt và căng, da trở nên rạng rỡ.


Giá : 760.000 VNĐ

Mặt Nạ Chống Lão Hóa Da Cure Solutions

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa một lớp dày lên mặt đã được rửa sạch
Massage 5 phút rồi rửa lại bằng nước,tránh vùng mắt
Dùng 1 - 2 lần trong 1 tuần.

Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi