Nhãn hiệu mỹ phẩm Yves Rocher (Pháp) xin giới thiệu bộ sản phẩm tắm và chăm sóc da cơ thể Hamamelis với thông điệp “Mang lại sự mềm mại diệu kỳ cho làn da”.

 Giá : 260.000 VNĐ

Sữa Tắm Hamamelis

Sữa tắm Hamamelis với thành phần chính được chiết xuất từ cây phỉ - một loại cây có chứa các dưỡng chất giúp da mịn màng, mềm mại và những loại hoa vàng giàu chất tannin, làm sạch da một cách nhẹ nhàng và thích hợp cho làn da nhạy cảm. Đây là bộ sản phẩm tắm và dưỡng thể được kiểm nghiệm bởi viện da liễu, không gây kích ứng và cân bằng độ pH cho da.

 Bộ Sản Phẩm Hamamelis


Cây phỉ là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm. Phòng thí nghiệm thực vật Yves Rocher đã lựa chọn trích xuất sinh học từ cây phỉ để tận dụng các đặc trưng đó. Công thức bí mật chiết xuất từ cây phỉ có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường đã tạo ra sản phẩm sữa tắm Hamamélis.

Sữa tắm Hamamélis là sản phẩm chăm sóc da được phát triển đặc biệt cho da nhạy cảm và thử nghiệm lâm sàng thực tế. Dựa trên công thức chứa chất làm sạch có nguồn gốc từ thực vật, sữa tắm Hamamélis đặc biệt nhẹ dịu cho làn da, không làm khô da và làm dịu làn da mỏng manh của cả gia đình bạn.

Cách sử dụng :


- Làm ướt cơ thể trước bằng cách tắm với vòi sen. Đổ gel tắm ra tay và xoa đều với nước tạo thành bọt rồi xoa đều lên toàn bộ cơ thể.
- Tắt nước vòi sen trong khi chà xát, cọ rửa cơ thể
- Tắm lại với nước sạch.
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi