Dầu gội Volumizing Yves Rocher - dầu gội đầu đặc biệt dành riêng cho tóc tổn hại sẽ là giải pháp tuyệt vời, mang lại cho bạn mái tóc khỏe khoắn, bóng mượt như mong đợi. Dầu gội Volume với thành phần chống lão hóa giúp chữa trị, phục hồi và nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, tăng cường sức sống cho những sợi tóc yếu,giúp cho bạn mái tóc khỏe khoắn, bóng mượt hơn bao giờ hết.


Giá : 350.000 VNĐ

Dầu gội đầu mềm mượt Volume

Tên: Dầu gội đầu mềm mượt Volume Yves Rocher
Dung tích: 200 ml
Xuất xứ: Pháp.
Hãng SX: Yves Rocher
Mùi hương: Thơm dịu
Kiểu dáng: Chai

Cách sử dụng: 

Thoa đều dầu lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng, sau đó xả lại bằng nước sạch. 

Dầu gội Volume dành riêng cho tóc hư tổn, nên bên cạnh chất làm sạch da đầu, chống nhờn, dầu gội Volume còn chứa các thành phần chống oxy hóa hiệu quả. Ngoài ra, vitamin E, khoáng chất, protein trong dầu gội Volume sẽ có tác dụng khôi phục những tổn hại, nuôi dưỡng tóc từ bên trong.


Dầu gội Volume Yves Rocher với công thức đặc biệt, thấm sâu phục hồi lớp chất béo cho bề mặt tóc, tái tạo biểu bì tóc, cải thiện cấu trúc tóc, cân bằng độ ẩm tự nhiên và mang lại sức sống cho mái tóc của bạn. Sử dụng dầu gội Pháp trong thời gian dài, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc ngày càng bóng mượt và không còn chẻ ngọn như trước nữa.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất theo công nghệ hiện đại, dầu gội Volume tuyệt đối an toàn cho da đầu, không gây kích ứng da và phù hợp với nhiều loại tóc. Đặc biệt, đối với tóc khô, chẻ ngọn, hư tổn, dầu gội Volume là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất!
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi