Việc sử dụng hương hoa cỏ hay trái cây trong lúc tắm không chỉ đơn thuần là "ướp hương cơ thể", mà đó còn là một phương thức trị liệu và làm đẹp độc đáo từ ngàn xưa. Sữa tắm Pháp với tinh chất thơm được chiết xuất từ hương hoa cũng là một biện pháp kinh tế không chỉ tạo cho tâm lý vui tươi, giải toả căng thẳng thần kinh mà còn thoả mãn lòng yêu hoa và yêu cái đẹp của chị em phụ nữ.

Sữa tắm Yves Rocher hương Sen Lào sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đến các khu vườn xinh đẹp của nước Lào. Công thức của sữa tắm được làm giàu với chất dưỡng ẩm và các thành phần làm mềm da sẽ để lại cảm giác cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng. Sữa tắm hương hoa Sen sẽ làm cho làn da của bạn giữ mùi hương rất tốt.

 Giá : 220.000 VNĐ

Sữa Tắm Hương Sen


Sữa tắm nổi tiếng từ hoa cỏ thiên nhiên như hoa Sen là những liệu pháp cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho da bởi chúng giúp cung cấp nước, khoáng chất và vitamin. Sữa tắm hương Sen Lào còn giúp cho bạn mau hồi phục sức khỏe.Ngoài việc giúp da tươi sáng, chúng còn thể giúp giảm mụn nhọt, lưu thông khí huyết, thư giãn cơ bắp, thanh nhiệt, giải cảm và dỗ giấc ngủ ngon hơn.

Hãy bắt đầu ngày mới và kết thúc mỗi ngày bằng việc dùng sữa tắm hương Sen để có làn da thơm mềm, quyến rũ và một tinh thần thư thái.


Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi