Có nhiều lý do khiến ta khó có thể bỏ qua sữa tắm hương Hạnh Nhân California : chất sữa mịn, khả năng làm mềm da và dưỡng ẩm. Giống như bạn sẽ có một chuyến đi thực sự thú vị đến miền thung lũng California tràn đầy ánh nắng. Sản phẩm này được chiết suất từ hạt hạnh nhân California. Nó có tác dụng làm sạch, dưỡng ẩm, mang lại làn da mịn màng và một cảm giác dễ chịu tuyệt vời sau khi tắm. Sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, đễ dàng phân hủy và không gây hại cho môi trường.

 Giá : 220.000 VNĐ

Sữa Tắm Hương Hạnh Nhân

Tản bộ qua một khu vườn hòn đảo nhiệt đới và hít thở mùi hương ấn tượng của hoa Ylang-Ylang ( hoa Hoàng Lan) tinh tế. Thưởng thức các giác quan của bạn hàng ngày trong sữa tắm với hương thơm của hoa Ylang-Ylang .

 Sữa Tắm Hương Hoa Ylang-Ylang

Sau khi tắm, da mềm mại, dẻo dai và thấm đẫm mùi hương hoa gợi cảm của Ylang-Ylang. Sữa tắm Yves Rocher hương Ylang được làm giàu với tinh dầu Ylang-Ylang Comoro và tinh chất thực vật làm cho làn da của bạn cảm thấy mềm mại và dẻo dai. Kích thích các giác quan của bạn với hương thơm hoa gợi cảm của Ylang-Ylang. Sữa tắm Pháp được đặc chế từ tinh chất hoa Hoàng Lan, một mùi hương nhẹ nhàng, cát bọt mịn và hương thơm dịu nhẹ lưu trên làn da giúp bạn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu.
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi