Một hương thơm tràn đầy sức sống và ngọt ngào, như tiếp thêm cho chúng ta sinh lực. Sữa tắm hương cam mang đến hương thơm của những trái cam vùng Florida, giúp bạn tươi mới, thoải mái và sảng khoái suốt cả ngày. Sữa tắm hương cam của hãng Yves Rocher cung cấp dưỡng chất giúp da mịn màng và mềm mại. Hương cam quyến rũ làm giảm thiểu stress, căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

Giá : 220.000 VNĐ 

Sữa Tắm Hương Cam

Ngoài ra, sữa tắm Yves Rocher còn có nhiều loại hương khác.Trong đó có sữa tắm hương cỏ Haiti ,với tinh chất hoa cỏ Haiti chiết xuất từ thiên nhiên, đem lại cho bạn làn da mịn màng, thơm mát, lưu hương gợi cảm suốt cả ngày mà không gây cảm giác nhờn rít, khó chịu. Hương thơm mạnh mẽ từ hương cỏ và hương gỗ kích thích các giác quan của bạn, do đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái sau khi tắm sữa tắm Haiti


Sữa Tắm Hương Cỏ Haiti - Jardins du Monde

Không những thế, hương thơm dịu nhẹ của quả cam và hương cỏ Haiti,... sẽ lưu lại trên làn da mịn màng của bạn nhiều giờ sau khi tắm tạo cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng, giảm stress. Thể tích 200ml, sữa tắm nổi tiếng Yves Rocher không chỉ giúp bạn thật tiết kiệm mà còn chăm sóc tốt cho làn da của bạn và cả gia đình.
Tu van truc tuyen 0937.242.877
Ms Thảo

Mỹ Phẩm Pháp Nổi Tiếng

www.MyPhamYvesRocher.com

Phản hồi